kinh doanh thương mại

KINH DOANH THƯƠNG MẠI

Kinh doanh thương mại gỗ là lĩnh vực then chốt trong chiến lược phát triển của công ty TNHH thương mại và sản xuất Trí Dũng. Với nguồn cung ổn định và đa dạng từ các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi đã góp phần giúp đại đa số các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất gỗ tiếp cận được với nguồn gỗ tự nhiên tốt, chất lượng cao.

Chính vì vậy, công ty TNHH thương mại và sản xuất Trí Dũng đã được đánh giá là một trong những đơn vị kinh doanh gỗ thương mại hàng đầu Việt Nam.

Vì sao Trí Dũng chọn Kinh doanh gỗ?

Hiện nay, nhu cầu mua gỗ nguyên liệu phục vụ cho hoạt động sản xuất đồ gỗ nội thất, mỹ nghệ trong nước và xuất khẩu ngày càng cao. Trong khi các loại gỗ công nghiệp không đáp ứng được nhu cầu do có chất lượng thấp, nhanh mục nát, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe người tiêu dùng. Do vậy, các loại gỗ tự nhiên lại càng được ưa chuộng và tin dùng.
Hiểu được mong muốn này Công ty TNHH thương mại và sản xuất Trí Dũng đã sớm đưa loại hình kinh doanh thương mại gỗ thành phẩm, gỗ nguyên liệu tự nhiên vào hoạt động của mình trong nhiều năm qua. Hiện nay, Chúng tôi đã và đang tham gia vào hầu hết các thị trường gỗ nhập khẩu lớn từ các nước Châu Phi, Châu Mỹ …. tạo ra nguồn cung ổn định và đa dạng cho thị trường gỗ nguyên liệu trong nước. Từ đó các sản phẩm gỗ được nâng cao một cách rõ rệt.

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Trí Dũng - đơn vị kinh doanh thương mại gỗ uy tín tại Việt Nam

Qua 14 năm hình thành cùng hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ với tôn chỉ ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN” xuyên suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu, uy tín, thông qua sự hài lòng của khách hàng và các đối tác.

“Uy tín - Chất lượng - Hợp tác cùng phát triển” trong kinh doanh thương mại của Trí Dũng:

+ Hợp tác kinh doanh gỗ với nhiều đối tác lớn: Hiện nay chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín cho các đối tác trong và ngoài nước muốn tham gia vào thị trường gỗ Việt Nam. Với các đối tác từ thị trường gỗ Châu Phi, EU, Mỹ … từ đó giúp chúng tôi tạo ra nguồn cung ổn định, đa dạng cho thị trường trong nước.

+ Là công ty có kho, bãi rộng lớn cùng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp: Vì vậy, tất cả các khách hàng đến với công ty đều được tham quan, trực tiếp kiểm tra sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn. Do đó, quý khách hàng tránh được những sai lầm, tổn thất không đáng có trong hợp đồng kinh doanh của mình.

+ Bảo hành về nguồn gốc và chất lượng gỗ: Ngoài tư vấn, hỗ trợ tận tình trong việc lựa chọn gỗ. Công ty còn đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp của mình thông qua các chính sách bảo hành và hậu mãi .Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm của công ty quý khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa về quyền lợi, trên cơ sở tôn trọng đạo đức kinh doanh.

+ Chất lượng tốt, giá cả hợp lý

+ Đặc biệt công ty có chính sách hỗ trợ, ổn định giá, đồng hành cùng đối tác phát triển thị trường theo từng khu vực
kinh doanh thương mại

Chào mừng Quý khách hàng tới với Trí Dũng Wood, hãy liên hệ với chúng tôi
để cùng hợp tác, phát triển và thành công.

Trân trọng hợp tác!