TRI DUNG WOOD

Trí Dũng Wood là công ty chuyên về nhập khẩu và phân phối gỗ lớn nhất Việt Nam. Với nguồn nhập khẩu gỗ lớn cả trong và ngoài nước như EU,Châu Phi, Châu Mỹ… Trí Dũng tự hào mang tới cho Quý khách hàng nguồn nguyên liệu gỗ phong phú hàng đầu Việt Nam, từ những loại gỗ phổ biến cho mọi khách hàng tới các loại gỗ khó tìm nhất trên thị trường, bạn đều có thể tìm thấy tại Trí Dũng.

Sản phẩm phong phú

Được thành lập từ năm 2004, Với tôn chỉ kinh doanh: “ Uy tín - Chất lượng - Hợp tác cùng phát triển”, Trí Dũng đã liên kết với rất nhiều đối tác nước ngoài như Angola, Gabon, Cameroon, Congo, Nam Phi, Nam Mỹ, Colombia… để nhập khẩu nguồn nguyên liệu gỗ phong phú như: Gỗ Dâu ( Iroko) , Gỗ Xoan ( Sipo) , Gỗ Lim (Tali), Gỗ Gõ Nam Mỹ ( MKB), Gỗ Lim Nam Mỹ (Cumaru), Gỗ Lát ( Sapelly), Gỗ Mít (Bilinga), Gỗ Hương Đỏ ( Padouk)… Từ đó, Trí Dũng tự hào là đơn vị cung cấp gỗ chất lượng và phong phú nhất của Việt Nam.

Mục đích của Trí Dũng

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, Trí Dũng còn mong muốn nâng tầm giá trị của các nguyên vật liệu gỗ trong tâm trí người tiêu dùng Việt, từ đó nâng cao nhận thức cũng như chất lượng cuộc sống của mỗi đối tượng khách hàng. Vì vậy, Trí Dũng đã và đang tìm kiếm đối tác cung cấp cũng như phân phối gỗ chất lượng nhất tới người mọi đối tượng tiêu dùng. Đây là cách chúng tôi đóng góp cho xã hội trong khi vẫn đảm bảo sự thành công lâu dài trong kinh doanh của Trí Dũng.

Giá trị của Trí Dũng

Giá trị của Trí Dũng được phản ánh trong cách chúng tôi hoạt động kinh doanh, luôn luôn hành động hợp pháp và trung thực với sự tôn trọng đối với chính nhân viên và đối tác của Trí Dũng.

Đặc biệt khi tới với Trí Dũng, các đối tác sẽ nhận được chính sách hỗ trợ, ổn định giá từ đó tạo thị trường tốt nhất cho từng khu vực.

Chào mừng Quý khách hàng tới với Trí Dũng Wood, hãy liên hệ với chúng tôi
để cùng hợp tác, phát triển và thành công.

Trân trọng hợp tác!

Trí Dũng Wood đồng hành cùng bạn vì một ngành gỗ thịnh vượng!